Đang online:

638

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Sở Y tế gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

( 2/17/2020)


Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2020), ngày 15/2 tại thành phố Hạ Long, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu của Văn phòng Sở Y tế qua các thời kỳ.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế báo cáo với các cán bộ hưu trí về  kết quả hoạt động của ngành y tế năm 2019

 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ban giám đốc Sở Y tế đã báo cáo đến các cán bộ hưu trí về tình hình cơ cấu tổ chức hoạt động của ngành Y tế Quảng Ninh hiện nay, những kết quả mà ngành đạt được trong năm 2019 và cập nhật thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19), cũng như các hoạt động triển khai phòng chống dịch của Tỉnh, của ngành Y tế. Đặc biệt, các đại biểu về dự đã cùng ôn lại những kỷ niệm thời kỳ công tác và trực tiếp theo dõi sự phát triển của ngành Y tế Quảng Ninh qua phóng sự “Những đột phá của ngành Y tế Quảng Ninh năm 2019”.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó giám đốc Sở Y tế báo cáo với các cán bộ hưu trí về các hoạt động triển khai phòng chống dịch Covid-19 của ngành Y tế

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Thép, Nguyên Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi về những thành quả ngành Y tế đã đạt được và chúc Ban giám đốc cùng lãnh đạo các phòng, ban của Sở luôn phát huy truyền thống đoàn kết, khả năng sáng tạo, thực hiện thắng lợi các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2020.

 

Bà Nguyễn Thị Thép, Nguyên Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Lý Văn Quang, Nguyên Cán bộ phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế chúc mừng những thành quả mà tập thể, cán bộ nhân viên ngành Y tế đã đạt được, ông chia sẻ: Y tế Quảng Ninh ngày nay đã tiến bộ vượt bậc so với thời kỳ trước. Cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động hiệu quả; cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp. Hiện nay tình hình dịch bệnh do Covid -19 trên thế giới và tại Trung Quốc đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Tuy nhiên, các thế hệ cán bộ như ông luôn tin tưởng vào sự chỉ đạo, lãnh đạo của ngành Y tế. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát.

 

Ông Lý Văn Quang, Nguyên cán bộ phòng Tổ chức Cán bộ, Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Trân trọng tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu về dự, tập thể Ban giám đốc Sở Y tế và cán bộ văn phòng Sở đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến các các đại biểu về dự và mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục theo dõi tình hình phát triển của ngành và có những ý kiến góp ý để ngành Y tế ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

 

Ngọc Phượng, Thái Hoàn (Trung tâm Kiểm soát tật QN) -


Tổng số người đã xem bản tin này: 323

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông