Đang online:

311

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Công ty CP Vacxin Việt Nam khai trương trung tâm tiêm chủng tại TP Hạ Long

( 6/7/2019)


Sáng 6/6, tại TP Hạ Long, Công ty CP Vacxin Việt Nam (VNVC) khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng VNVC Hạ Long tại địa chỉ tầng 1, chung cư LIDECO Hạ Long, đường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long.

 

k

Cắt băng khai trương Trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn – VNVC Hạ Long.

 

VNVC Hạ Long là Trung tâm tiêm chủng cao cấp 5 sao đầu tiên của Quảng Ninh nói riêng và vùng Đông Bắc Việt Nam nói chung. Trung tâm có 30 phòng khám và phòng tiêm hiện đại, vắc xin được bảo quản bằng hệ thống dây chuyền lạnh đạt tiêu chuẩn GSP; đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo bài bản sẵn sàng xử lý các sự cố sau tiêm chủng.

 

Hiện nay, Trung tâm cung cấp 26 loại vắc xin ngoài chương trình tiêm chủng mở rộng, được các chuyên gia y tế khuyến cáo nên tiêm phòng cho trẻ, trong đó có nhiều loại vắc xin thế hệ mới khan hiếm trên thị trường, như: 5 trong 1 Pentaxim, 6 in 1 Hexaxim, 6 trong 1 Infranrix Hexa, Imojev…. Theo ước tính, một ngày trung tâm có thể phục vụ được hàng nghìn lượt khách.

 

Tư vấn và hướng dẫn về vắc xin cho khách hàng trước khi tiêm.

Tư vấn và hướng dẫn về vắc xin cho khách hàng trước khi tiêm.

 

Mỗi khách hàng khi đến tiêm chủng tại VNVC đều được cung cấp một mã số khách hàng. Mã số này được áp dụng trên toàn Hệ thống tiêm chủng VNVC, giúp rút ngắn thời gian tiêm, tiện theo dõi lịch sử tiêm, nhắc lịch tiêm tự động. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu giữ lâu dài và hoàn toàn bảo mật.

 

q

VNVC được trang bị kho lưu trữ vắc xin hiện đại tiêu chuẩn quốc tế GSP với dây chuyền lạnh Cold Chain, đảm bảo vắc xin luôn được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn 2 – 8 độ C.

 

a

Rất đông người dân đã đưa trẻ tới tiêm chủng tại Trung tâm trong ngày đầu khai trương.

 

Sự ra đời của Trung tâm tiêm chủng VNVC Hạ Long sẽ góp phần giải quyết hiệu quả tình trạng khan hiếm một số loại vắc xin hiện nay, đồng thời giúp các bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn hơn đối với dịch vụ tiêm chủng, góp phần làm tốt công tác y tế dự phòng, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em trên địa bàn tỉnh.

 

Trung tâm tiêm chủng VNVC Hạ Long làm việc trong tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật, không nghỉ trưa. Ước tính, trong ngày đầu khai trương, có trên 1.000 lượt khách hàng tới đăng kí tiêm chủng tại Trung tâm.

 

Minh Đức - http://www.baoquangninh.com.vn


Tổng số người đã xem bản tin này: 371

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông