Đang online:

277

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh

( 6/3/2019)


Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/5/2019, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng đang điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh.

 

Tham dự cùng Đoàn có đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy Hạ Long; đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

 

 

Đoàn đến thăm các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Khoa Ngoại, Khoa Sơ sinh và Khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện, đồng chí Nguyễn Xuân Ký đã hỏi thăm, động viên chia sẻ với các bệnh nhi và gia đình; đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và lãnh đạo Thành phố, các Sở, ngành thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhi

 

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, Sở, Ngành đã tặng 100 phần quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực góp phần mang niềm vui đến cho các bệnh nhi cùng gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.

Thái Hoàn – Ngọc Phượng (Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh) -


Tổng số người đã xem bản tin này: 256

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông