Đang online:

336

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh khai trương Phòng khám Số 2

( 7/23/2018)


QTV - Sáng nay, 20/7, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh chính thức khai trương Phòng khám số 2 tại đường Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long.

 

Bệnh viện sản nhi

Phòng khám số 2 - Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh chính thức khai trương và đi vào hoạt động

 

Lãnh đạo Bệnh viện sản nhi cho hay, Phòng khám được bệnh viện đầu tư trang bị thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, đồng bộ; với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản; đồng thời hướng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Phòng khám số 2 sẽ có các chuyên khoa và các dịch vụ kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú trong lĩnh vực chuyên khoa Sản, Nhi. Phòng khám sẽ tổ chức khám chữa bệnh vào tất cả các ngày trong tuần, gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật và cả ngoài giờ hành chính. Ngày thứ 7, chủ nhật vẫn được thanh toán BHYT như những ngày khác trong tuần.

 

Việc khai trương Phòng khám số 2 trực thuộc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh không chỉ đem đến cho người dân thành phố Hạ Long thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe mà còn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, khám bệnh định kỳ và theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những bệnh nguy hiểm cho người dân trong khu vực thành phố Hạ Long và các huyện lân cận trong tỉnh Quảng Ninh./.

- http://www.qtv.vn


Tổng số người đã xem bản tin này: 501

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Số 651A, đường Lê Thánh Tông - P. Bạch Đằng - TP. Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông