Đang online:

266

Hôm nay:

169

Tất cả:

3,489,628

Hội thảo điều trị tăng huyết áp và mạch vành dưới góc nhìn hiện đại

( 5/21/2018)


Sáng ngày 20/5/2018, tại TP.Hạ Long, Sở Y tế Quảng Ninh phối hợp với Viện Nghiên cứu Dược phẩm Servier tổ chức “Hội thảo điều trị tăng huyết áp và mạch vành dưới góc nhìn hiện đại”. Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tuấn- Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng KH&CN ngành Y tế dự và chỉ đạo Hội thảo.

 

Tham dự hội thảo còn có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - PGĐ Sở; đại diện các phòng chức năng của Sở; đại diện lãnh đạo, các bác sĩ, dược sĩ lâm sàng của các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh; các đại biểu là dược sĩ, bác sĩ đến từ các tỉnh lân cận. Về phía Viện Nghiên cứu Dược phẩm Servier có Dược sĩ Phạm Thái Hồng Dương, Tổng Giám đốc Khu vực phía Bắc.

 

Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tuấn- PGĐ Sở Y tế, Phó Chủ tịch thường trực

Hội đồng KH&CN ngành Y tế dự và chỉ đạo Hội thảo

 

Hội thảo được đón tiếp các diễn giả là các chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam gồm: GS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội; PGS.TS.BS Hồ Huỳnh Quang Trí – Phó Chủ tịch Hội Tim mạch TP.Hồ Chí Minh; TS.BS Phan Đình Phong – Viện Tim mạch Việt Nam, Bộ môn Tim mạch - Đại học Y Hà Nội;

 

Tại hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ, cập nhật các chuyên đề về điều trị tăng huyết áp và mạch vành như: Lợi tiểu - có phải lựa chọn hàng đầu trong điều trị tăng huyết áp, “Tam giác thiết yếu” trong điều trị tăng huyết áp và giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân có bệnh mạch vành.

 

Quang cảnh hội thảo

 

Thông qua hội thảo, các đại biểu đã được cập nhật các kiến thức điều trị tăng huyết áp, cũng như các loại thuốc và cách sử dụng thuốc hữu hiệu trong điều trị bệnh tăng huyết áp, bệnh mạch vành. Đây cũng là dịp để các cán bộ y tế trong tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức với chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị và chất lượng khám chữa bệnh cho ngành Y tế Quảng Ninh.

Ngọc Phượng – Thái Hoàn (Trung tâm truyền thông GDSK QN) -


Tổng số người đã xem bản tin này: 326

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Số 651A, đường Lê Thánh Tông - P. Bạch Đằng - TP. Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông