Đang online:

246

Hôm nay:

1,518

Tất cả:

5,345,242

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 tại Đảng bộ cơ quan Sở Y tế Quảng Ninh

( 2/7/2018)


Vừa qua, tại thành phố Hạ Long, Đảng bộ Cơ quan Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí, tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

 

 

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Xuân Diện – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Giám đốc Sở Y tế đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí: Phạm Đức Trang, Nguyễn Dương, Nguyễn Văn Vũ, Đoàn Văn Bá đang sinh hoạt tại Đảng bộ cơ quan Sở Y tế thuộc Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Xuân Diện chúc mừng 04 đồng chí vinh dự được Tỉnh ủy Quảng Ninh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đây vừa là niềm vinh dự của Đảng bộ Sở Y tế vừa là niềm tự hào,  vinh dự của các đồng chí đảng viên có nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của Đảng bộ cơ quan Sở Y tế.

 

Đc Vũ Xuân Diện trao  Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí

 

Cùng ngày, đồng chí Vũ Xuân Diện đã chủ trì hội nghị tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Trong năm 2017, Đảng ủy cơ quan Sở Y tế đã tập trung lãnh đạo các chi bộ, cán bộ đảng viên và cán bộ viên chức lao động bám sát nhiệm vụ được giao, tích cực nghiên cứu, cập nhật chính sách pháp luật, chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh để chỉ đạo triển khai kịp thời và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ; tiếp tục đẩy mạnh các chế độ đãi ngộ nhằm thu hút và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; tăng cường công tác phối hợp với các sở, ngành và địa phương được thực hiện hiện hiệu quả. Do vậy, trên địa bàn không xảy ra dịch bệnh lớn và ngộ độc thực phẩm đông người; chất lượng khám chữa bệnh và tinh thần phục vụ người bệnh của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế được nâng lên rõ rệt, đáp ứng sự hài lòng của nhân dân. Công tác xây dựng đảng được quan tâm, tình hình tư tưởng của đội ngũ cán bộ, đảng viên ổn định.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ, trong đó tập trung làm tốt 5 nhiệm vụ trọng tâm của Ngành năm 2018; triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết Trung ương 6; trong đó tập trung triển khai một số hoạt động quan trọng như: Thành lập Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC); thành lập Trung tâm Y tế cấp huyện đa chức năng; thực hiện tự chủ tài chính tại các đơn vị sự nghiệp; thí điểm hình thức cung cấp dịch vụ theo yêu cầu; cơ cấu lại đội ngũ viên chức.

 

Phát biểu kết luận và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Diện nhấn mạnh: Đảng bộ cơ quan Sở Y tế là một tập thể đoàn kết, thống nhất cao nên đã tập trung được trí tuệ, sức mạnh để thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và tỉnh giao. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí cấp ủy các cấp và toàn thển đảng viên phải tiên phong gương mẫu, chú trọng xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành; tập trung chỉ đạo tuyên truyền, phổ biến, quán triệt sâu sắc Nghị quyết TW6 đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và lao động trong toàn Ngành; tiếp tục thực hiện nghiêm túc nguyên tắc và nề nếp sinh hoạt Đảng; tiếp tục bồi dưỡng phát triển đảng viên và nâng cao chất lượng đảng viên mới…

 

10 Chi bộ đạt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh

 

Cũng tại Hội nghị, 10 Chi bộ trực thuộc đã được nhận danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh”, trong đó 02 Chi bộ tiêu biểu là Chi bộ Văn phòng Sở Y tế và Chi bộ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh đã được nhận Giấy khen của Đảng ủy; 51 đảng viên đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng đã được Đảng ủy tặng Giấy khen.

Hải Ninh – Thái Hoàn Trung tâm Truyền thông GDSK QN -


Tổng số người đã xem bản tin này: 420

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Số 651A, đường Lê Thánh Tông - P. Bạch Đằng - TP. Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông