Đang online:

231

Hôm nay:

1,503

Tất cả:

5,345,227

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII của Đảng

( 1/25/2018)


Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh uỷ và Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh, vừa qua, Ban Thường vụ Đảng uỷ và Ban Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai học tập, quán triệt thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng. Đ/c Vũ Xuân Diện, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Y tế dự, chỉ đạo và trực tiếp truyền đạt các Nghị quyết.

 

 

Tham gia Hội nghị tại đầu cầu trung tâm tại Sở Y tế và 20 điểm cầu các đơn vị có 360 đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Sở Y tế và 340 cán bộ chủ chốt các đơn vị y tế trong toàn tỉnh (gồm lãnh đạo các bệnh viện tuyến tỉnh, các đơn vị y tế tuyến tỉnh, lãnh đạo trung tâm y tế và phòng y tế cấp huyện; lãnh đạo các khoa phòng thuộc các đơn vị y tế trực thuộc Sở). 

 

Quang cảnh hội trường điểm cầu Bệnh viện Bãi Cháy

 

Với sự đổi mới trong phương pháp triển khai Nghị quyết, các cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị được báo cáo viên truyền đạt, quán triệt các nội dung quan trọng trong các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, BCH Trung ương Đảng khóa XII như: Nghị quyết số 18 về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19 về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; đặc biệt là truyền đạt, quán triệt Nghị quyết số 20 về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết số 21 về “Công tác dân số trong tình hình mới”. Đồng thời các học viên còn được lĩnh hội các nội dung chỉ đạo quan trọng trong định hướng phát triển Ngành Y tế giai đoạn mới, cập nhật nhiều thông tin về tình hình kinh tế xã hội và hoạt động Y tế cả nước cũng như của tỉnh Quảng Ninh.

 

Đây là những nội dung hết sức thiết thực giúp mỗi cán bộ, đảng viên, CC,VC-LĐ trong Ngành nhận thức đầy đủ, toàn diện về quan điểm của Đảng đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Từ đó là cơ sở để mỗi cá nhân, đơn vị và toàn ngành Y tế có thể xây dựng được các chương trình hành động, góp phần hoàn thành sứ mệnh cao cả mà Đảng và nhân dân giao phó.

 

Sau hội nghị, các cấp ủy, tổ chức cơ sở đảng sẽ chủ động xây dựng kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền về nghị quyết; đồng thời triển khai kế hoạch hành động có trọng tâm, trọng điểm, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, thực hiện chủ đề công tác năm của Tỉnh, của Ngành và Năm nhiệm vụ trọng tâm của Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2018.

Ngọc Phượng – Trung tâm truyền thông GDSK QN -


Tổng số người đã xem bản tin này: 327

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Số 651A, đường Lê Thánh Tông - P. Bạch Đằng - TP. Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông