Đang online:

239

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Công bố quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ lãnh đạo Sở Y tế

( 12/29/2021)


Chiều 28/12, tại TP Hạ Long đã diễn ra hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ lãnh đạo Sở Y tế. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định của UBND tỉnh cho đồng chí Trịnh Văn Mạnh.

 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định của UBND tỉnh về việc tiếp nhận công chức và bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế.

 

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, đồng chí Trịnh Văn Mạnh với thời gian công tác trên 28 năm trong ngành Y tế, là cán bộ được đào tạo bài bản, có năng lực, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

 

Qua theo dõi, đánh giá trong suốt quá trình công tác, đồng chí Trịnh Văn Mạnh luôn được tập thể đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác; chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện nhiệm vụ; thường xuyên đề xuất các giải pháp cho ngành Y tế và cho đơn vị trong việc triển khai các kế hoạch công tác được giao.

 

Nhất là trong quá trình công tác, giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí đã có nhiều đóng góp, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao; nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh với nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu; mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho nhân dân trong việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh. Từ đó, đưa Bệnh viện Đa khoa tỉnh trở thành một trong những đơn vị của ngành thực hiện tốt vai trò trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đáp ứng sự mong mỏi của các cấp lãnh đạo và nhu cầu của nhân dân.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Sở Y tế có thêm nguồn nhân lực chất lượng cao để cùng chia sẻ, gánh vác trách nhiệm với Sở Y tế nói riêng và ngành Y tế nói chung.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Văn Mạnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng chí khẳng định đây cũng là một nhiệm vụ rất nặng nề, do đó sẽ luôn nỗ lực, tiếp tục trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể đóng góp vào sự phát triển của ngành Y tế trong thời gian tới.

 

 

- https://baoquangninh.com.vn/cong-bo-quyet-dinh-cua-chu-tich-ubnd-tinh-ve-cong-tac-can-bo-lanh-dao-so-y-te-3168360.html


Tổng số người đã xem bản tin này: 302

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông