Đang online:

519

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Khối thi đua các Trung tâm thuộc Sở Y tế tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020

( 12/18/2020)


Ngày 18/12/2020, tại Sở Y tế, Khối thi đua các Trung tâm thuộc Sở Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Y tế dự và chỉ đạo hội nghị.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

 

Trong năm 2020, 9 đơn vị trong Khối đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực tham gia triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch được giao. Với chủ đề thi đua: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” gắn với chủ đề công tác năm 2020 của tỉnh “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và bảo đảm tăng trưởng kinh tế bền vững”, các đơn vị đã tổ chức tốt các phong trào thi đua như: thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; thực hiện chủ đề công tác năm của tỉnh, 5 nhiệm vụ trọng tâm của Ngành; thực hiện đề án “Nâng cao Y đức”, “Quy tắc ứng xử của các cán bộ viên chức trong các đơn vị y tế”, đẩy mạnh học tập tấm gương Anh hùng lao động,Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Ngọc Hàm,… Năm 2020, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19, tuy nhiên với những cố gắng nỗ lực không ngừng, hoạt động chuyên môn ở các đơn vị đều đạt và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Các dịch bệnh, đặc biệt là dịch Covid-19 được kiểm soát tốt; không có vụ ngộ độc thực phẩm lớn và không có tử vong do ngộ độc thực phẩm. Các hoạt động về kiểm dịch y tế, dân số kế hoạch hóa gia đình, giám định y khoa, pháp y, kiểm nghiệm, vận chuyển cấp cứu, quản lý các công trình y tế được chú trọng thực hiện có hiệu quả.

 

Quang cảnh hội nghị.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đều nhất trí với nội dung đánh giá báo cáo, đồng thời phân tích làm rõ hơn những kết quả, thành tích đã đạt được cũng như những tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua của Khối trong năm 2020; xác định phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận thành tích và đánh giá cao sự cố gắng của các đơn vị trong Khối thi đua đạt được trong năm qua. Để tăng cường hơn nữa hiệu quả các phong trào thi đua, đồng chí nhấn mạnh, các đơn vị cần đổi mới công tác thi đua, mỗi đơn vị cần xác định mục tiêu và phát động phong trào thi đua bằng nhiều hình thức để tạo ra động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; cần đẩy mạnh hưởng ứng các phong trào trong đội ngũ cán bộ, CCVC-LĐ; tăng cường gắn kết các nhiệm vụ, chủ đề công tác năm của tỉnh trong các phong trào thi đua; quan tâm khen thưởng kịp thời với những cá nhân, tập thể có tiêu biểu. Ngoài ra, các đơn vị trong khối cần tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, kỷ luật phát ngôn; đồng thời tích cực, chủ động trong công tác tham mưu cho Sở Y tế,…

 

Hội nghị đã bỏ phiếu bình xét, suy tôn đề nghị khen thưởng đối với các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020: Đề nghị tặng cờ thi đua Chính phủ cho Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế; tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 3 đơn vị gồm Trung tâm Kiểm nghiệm, Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115 và Trung tâm Giám định y khoa.

 

 

 

Ngọc Phượng, Thái Hoàn (CDC Quảng Ninh) -


Tổng số người đã xem bản tin này: 127

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông