Đang online:

367

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Đẩy mạnh phổ biến văn bản quy phạm pháp luật và tuyên truyền ngăn ngừa tội phạm trong ngành Y tế Quảng Ninh

( 10/29/2020)


Ngày 28/10/2020, tại TP.Hạ Long, Sở Y tế Quảng Ninh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức “Hội nghị phổ biến văn bản quy phạm pháp luật và tuyên truyền ngăn ngừa tội phạm năm 2020” cho lãnh đạo, cán bộ CNTT và cán bộ chuyên trách công tác bảo vệ bí nhật nhà nước tại các đơn vị y tế trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh, trong những năm qua ngành Y tế Quảng Ninh luôn quan tâm đến các hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật, đặc biệt là các hoạt động bảo vệ bí mật nhà nước, chính trị nội bộ và ngăn ngừa tội phạm. Các hoạt động được triển khai sâu rộng đến tất cả cán bộ, CCVC-LĐ tại các đơn vị. Hội nghị lần này là cơ hội để lãnh đạo và các cán bộ chuyên trách tiếp cận thêm nhiều thông tin, kiến thức mới. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, sau hội nghị mỗi đại biểu sẽ là hạt nhân tiếp tục phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật và truyên truyền ngăn ngừa tội phạm trong cơ quan, đơn vị và trong ngành Y tế.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị.

 

Tại hội nghị, các đại biểu được cán bộ đến từ Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh phổ biến nội dung cơ bản của Luật tiếp cận thông tin; Luật an ninh mạng; Luật bảo vệ bí mật nhà nước và một số văn bản hướng dẫn thực hiện Luật bảo vệ bí mật nhà nước như: Nghị định số 26/2020/NĐ-CP ngày 28/02/2020 của Chính Phủ; Thông tư số 24/2020/TT-BCA ngày 10/3/2020 của Bộ Công an; Quyết định số 27/2020/QĐ-UBND ngày 12/8/2020 của UBND tỉnh,…

 

Thượng tá Vũ Thị Thu Hương, Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh giới thiệu các văn bản về Bảo vệ bí mật nhà nước.

 

Thông qua hội nghị, các đại biểu cơ bản nắm được các văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước, góp phần đảm bảo công tác bảo vệ bí mật nhà nước, chính trị nội bộ và ngăn ngừa tội phạm tại các đơn vị y tế được thực hiện có hiệu quả.

 

Ngọc Phượng- Mạnh Hùng (CDC Quảng Ninh) -


Tổng số người đã xem bản tin này: 188

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông