Đang online:

525

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Uông Bí: Chấn thương tầng sinh môn tuổi học trò

( 10/8/2020)


Sáng ngày 30/9/2020, nam sinh N. A. T trong khi phát biểu tại lớp học thì bị bạn ngồi bên cạnh đặt bút bi phía dưới ghế để trêu bạn mình gây hậu quả vết thương tầng sinh môn, theo dõi chấn thương niệu đạo được đưa đến Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí điều trị.

 

Nam sinh N. A. T, trú tại Thị xã Đông Triều trong khi phát biểu tại lớp học thì bị bạn ngồi bên cạnh trêu đùa đặt bút bi phía dưới ghế để trêu bạn nam sinh T ngồi xuống đã bị bút chọc vào vùng mông gây đau và chảy máu nhiều. Sau tai nạn nam sinh đã tự rút bút ra khỏi người và được đưa đến Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí.

 

 

Qua thăm khám, các bác sĩ khoa Ngoại thận – Tiết niệu Bệnh viện xác định bệnh nhi có vết thương tầng sinh môn kích thước 1 cm, bầm tím xung quanh, chảy máu, kèm rỉ máu miệng sáo, đái buốt. Bệnh nhi được chẩn đoán vết thương tầng sinh môn, theo dõi chấn thương niệu đạo.

 

Bệnh nhi đang được điều trị tại khoa Ngoại thận – Tiết niệu.

 

Bệnh nhi đã được cắt lọc vết thương tầng sinh môn, đặt sonde bàng quang, điều trị kháng sinh, giảm đau, giảm phù nề và tiếp tục điều trị theo dõi tại khoa Ngoại thận – Tiết niệu.

 

 

Trước đó, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tiếp nhận các trường hợp tai nạn tương tự bệnh nhi N. A. T. Đây là một trong những trò đùa thường thấy ở học sinh nhưng có thể gây nên những tai nạn ảnh hưởng đến sức khoẻ, thậm chí nguy hiểm đến cả tính mạng của các em. Qua đây, các em học sinh cần nâng cao nhận thức và tránh những trò đùa nguy hiểm tương tự dẫn đến tai nạn không đáng có.

BV Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí - https://suckhoequangninh.vn/uong-bi-chan-thuong-tang-sinh-mon-tuoi-hoc-tro/?fbclid=IwAR2fo9C8p95y6355T71G13jDrV4pZAP55A7t3gCwlPAWh6dfsPKijLh9cW0


Tổng số người đã xem bản tin này: 424

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông