Đang online:

555

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Hội thảo Cập nhật các tiến bộ mới trong gây mê và theo dõi bệnh nhân trong hồi sức tích cực

( 10/7/2020)


Ngày 5-10, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Hội thảo Cập nhật các tiến bộ mới trong gây mê và theo dõi bệnh nhân trong hồi sức tích cực.

 

Toàn cảnh hội thảo.

 

Tại hội thảo, PGS.TS Công Quyết Thắng – Chủ tịch Hội Gây mê hồi sức Việt Nam đã cập nhật các tiến bộ mới trong gây mê cân bằng, lâm sàng, kiến thức tối ưu hóa chức năng hô hấp và các kĩ thuật gây mê hồi sức ứng dụng trong tăng  cường hồi phục sau phẫu thuật (ERAS)…

 

Chương trình Hội thảo có hơn 40 bác sĩ chuyên ngành gây mê hồi sức đến từ các bệnh viện, trung tâm y tế trong toàn tỉnh Quảng Ninh tham dự.

 

 

Cũng tại hội thảo, PGS.TS Công Quyết Thắng – Chủ tịch Hội Gây mê hồi sức Việt Nam đã giải đáp những vướng mắc trong thực tiễn công tác gây mê, hồi sức cấp cứu tại đơn vị y tế.

 

PGS.TS Công Quyết Thắng – Chủ tịch Hội Gây mê hồi sức Việt Nam thuyết giảng tại hội thảo.

 

Là một bệnh viện hạng I tại Quảng Ninh tiên phong phát triển các phẫu thuật thần kinh – sọ não – cột sống, phẫu thuật nội soi 3D lồng ngực, ổ bụng, phẫu thuật ung bướu, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình…Thời gian qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã được đầu tư hệ thống công nhệ cao phục vụ cho phẫu thuật như phòng mổ thông minh với CT di động, máy mê bốc hơi, monitor 5 thông số, kính phẫu thuật vi phẫu…đảm bảo chất lượng, an toàn cho phẫu thuật.

 

 

Đồng thời, đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức tại Bệnh viện đã làm chủ các kỹ thuật gây mê cho những ca bệnh khó, thời gian phẫu thuật kéo dài, gây mê cho người bệnh có bệnh lý tim mạch, hô hấp, người cao tuổi và trẻ nhỏ…

 

Hệ thống phòng mổ thông minh tại Bệnh viện Bãi Cháy.

 

Vì vậy, hội thảo là dịp để các bác sĩ chuyên ngành ngoại khoa và gây mê hồi sức trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh được nâng cao kiến thức, kĩ năng, chia sẻ kinh nghiệm với chuyên gia đầu ngành về gây mê hồi sức nhằm nâng cao chất lượng điều trị, an toàn cho người bệnh trong và sau phẫu thuật.

 

 

Mạc Thảo – Đình Hải (BV Bãi Cháy) - https://suckhoequangninh.vn/hoi-thao-cap-nhat-cac-tien-bo-moi-trong-gay-me-va-theo-doi-benh-nhan-trong-hoi-suc-tich-cuc/?fbclid=IwAR0xgoBGz5cMIlzwpDSEIunKBJI6Wf3ELqtwzQrQZSquSfsjkcZ19VTptUY


Tổng số người đã xem bản tin này: 368

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông