Đang online:

274

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Chương trình "Chia sẻ yêu thương" tặng quà người bệnh ung thư tại Bệnh viện Bãi Cháy

( 9/18/2020)


Ngày 17/9, Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp với Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI tại Quảng Ninh tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Bãi Cháy.

 

Toàn cảnh chương trình tặng quà Chia sẻ yêu thương

Quang cảnh chương trình tặng quà "Chia sẻ yêu thương".

 

25 suất quà từ thiện trị giá 2 triệu đồng/suất đã được trao tặng cho những người bệnh ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của các cá nhân, tổ chức thiện nguyện nhằm san sẻ yêu thương, động viên người bệnh ung thư vượt lên hoàn cảnh, nỗi đau để chiến thắng bệnh tật.

 

 

Được biết, thiện nguyện là một trong những hoạt động thường xuyên được Công ty Cổ phần Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI quan tâm tổ chức, với mong muốn giúp người bệnh vơi bớt nỗi đau và khơi dậy tinh thần nhân đạo trong cộng đồng.

 

Trao quà tận tay các bệnh nhân ung thư nặng đang nằm tại Khoa Ung bướu 1- Bệnh viện Bãi Cháy

Trao quà tận tay các bệnh nhân ung thư nặng đang nằm tại Khoa Ung bướu 1, Bệnh viện Bãi Cháy.

 

Đối với Bệnh viện Bãi Cháy, thời gian qua, bệnh viện cũng đã tích cực phối hợp cùng các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn triển khai các chương trình từ thiện như: “Nồi cháo yêu thương”, “Chia sẻ yêu thương”… nhằm đem đến những quà tặng đầy ý nghĩa, góp phần chung tay cùng cộng đồng lan tỏa tình yêu thương, tiếp thêm nghị lực, niềm tin cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Mạc Thảo (Bệnh viện Bãi Cháy) - http://baoquangninh.com.vn/xa-hoi/202009/chuong-trinh-chia-se-yeu-thuong-tang-qua-nguoi-benh-ung-thu-tai-benh-vien-bai-chay-2500627/


Tổng số người đã xem bản tin này: 278

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông