Đang online:

557

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Sở Y tế trao Quyết định nghỉ hưu và phân công giao nhiệm vụ phụ trách phòng

( 8/31/2020)


Chiều ngày 31/08/2020,  Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với công chức lãnh đạo cấp phòng.

 

Tới dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và toàn thể công chức thuộc Sở Y tế.

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ.

 

Thừa lệnh của Ban Giám đốc Sở Y tế đồng chí Vũ Thị Mai - Trưởng phòng TCCB đã đọc công bố Quyết định số 788/QĐ-SYT ngày 02/06/2020. Theo đó, từ ngày 01/9/2020, đồng chí Vũ Thị Thu Hà sẽ được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định.

 

Đồng chí Vũ Thị Mai, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc công bố Quyết định.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Diện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực cống hiến cho Ngành y tế của đồng chí Vũ Thị Thu Hà trong 24 năm công tác. Đồng thời mong rằng, sau khi nghỉ hưu đồng chí luôn mạnh khỏe, vui vầy cùng gia đình và với những kiến thức, kinh nghiệm công tác trong ngành đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Thị Thu Hà.

 

Phát biểu chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trước lúc nghỉ hưu đồng chí Vũ Thị Thu Hà cảm ơn sự quan tâm của các Lãnh đạo Sở Y tế, cũng như sự ủng hộ của các đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác. Đồng thời đồng chí mong muốn Ban Giám đốc Sở và toàn thể công chức, viên chức Ngành Y tế luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng ngành Y tế Quảng Ninh ngày càng phát triển.

 

Ban Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa cảm ơn đồng chí Vũ Thị Thu Hà.

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Sở Y tế đã công bố và trao Quyết định phụ trách, điều hành hoạt động của Phòng cho đồng chí Lê Thị Duyên, Phó Trưởng phòng. Nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Duyên hứa tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc được Ban Lãnh đạo Sở Y tế giao.

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế trao quyết định phụ trách cho đồng chí Lê Thị Duyên.

 

Ngọc Anh -


Tổng số người đã xem bản tin này: 154

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông