Đang online:

246

Hôm nay:

982

Tất cả:

3,743,603

Sở Y tế tăng cường kiểm tra công tác y tế phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

( 2/1/2019)


Chiều ngày 31/01/2019, đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh cùng Đoàn công tác của Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra công tác y tế phục vụ Tết nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 tại một số địa bàn tại thành phố Cẩm Phả và Hạ Long.

 

 

Đoàn đã có các cuộc làm việc với các đơn vị Y tế trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, Ban quan lý đền Cửa Ông; với các đơn vị Y tế thành phố Hạ Long, Ban quản lý chợ Hạ Long và kiểm tra thực tế tại thực địa tại các địa phương nêu trên.

 

Phát biểu tại các cuộc làm việc, đồng chí Nguyễn Trọng Diện -  Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong công tác đảm bảo y tế phục vụ Tết nguyên đán và lễ hội Xuân 2019. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị tập trung tiếp tục thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ Y tế, Tỉnh ủy và chỉ đạo của UBND tỉnh về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Đồng chí yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị Y tế tăng cường công tác giám sát, phát hiện sớm và xử lý kịp thời các trường hợp, ổ dịch mắc bệnh truyền nhiễm; chuẩn bị đầy đủ hoá, vật tư, thiết bị và nhân lực để sẵn sàng hỗ trợ, tổ chức triển khai kịp thời, có hiệu quả hoạt động chống dịch (nếu có); phân công trực 24/24 giờ, đảm bảo đủ nguồn lực, phương tiện để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu, phối hợp với các ngành, các địa phương để đảm bảo công tác y tế, xử lý có hiệu quả các vụ tai nạn giao thông, ngộ độc… Tăng cường phối hợp liên ngành trong đảm bảo công tác an toàn thực phẩm trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán và ngay trong những ngày đầu mùa lễ hội Xuân 2019. Bên cạnh đó, phải đảm bảo thực hiện nghiêm chế độ thông tin, báo cáo theo quy định.

 

Cùng ngày, đồng chí Giám đốc Sở Y tế đã tới kiểm tra công tác phục vụ Tết Kỷ Hợi, thăm hỏi người bệnh đang điều trị và động viên cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần tỉnh.

 

 

 

MinhKhương-Mạnh Hùng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh -


Tổng số người đã xem bản tin này: 331

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông