Đang online:

515

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Điều trị u gan, u tuyến giáp miễn phí bằng công nghệ hiện đại

( 12/25/2018)


Được sự phê duyệt, hỗ trợ kinh phí của UBND tỉnh cho Đề án nghiên cứu khoa học - công nghệ về ứng dụng kĩ thuật vi sóng trong phá hủy u gan, u tuyến giáp, Bệnh viện Bãi Cháy sẽ điều trị miễn phí cho các bệnh nhân bị u gan, u tuyến giáp bằng công nghệ vi sóng hiện đại nhất hiện nay.

 

 

a

 


Đây là phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu tiên tiến với tính tự động hóa, an toàn, chính xác, hiệu quả cao, được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển và một số bệnh viện tuyến trung ương.Thời gian tiếp nhận điều trị miễn phí cho bệnh nhân bắt đầu từ ngày 24/12/2018 đến hết năm 2019. Theo đó, tất cả những người có bệnh lý u tuyến giáp, u gan đăng kí khám tại Bệnh viện Bãi Cháy sẽ được điều trị miễn phí hoàn toàn bằng công nghệ vi sóng.

 

Trong kĩ thuật này, khối u gan, u tuyến giáp sẽ bị phá hủy bằng nhiệt vi sóng dưới hướng dẫn của siêu âm hoặc cắt lớp vi tính thông qua một kim phát điện cực xuyên qua da. Nhờ vậy quá trình đốt u luôn chính xác, không gây tổn thương các cơ quan xung quanh vùng đốt. Bệnh nhân không phải chịu đau đớn, mất máu, sẹo mổ như các ca đại phẫu thông thường, có thể sinh hoạt bình thường, xuất viện sau 24h, tỷ lệ biến chứng thấp, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị bệnh.

- http://www.baoquangninh.com.vn


Tổng số người đã xem bản tin này: 1175

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông