Đang online:

246

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Quảng Ninh tăng cường kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2013

( 8/25/2013)


UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Công văn số 4439/UBND-VX3 về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2013.


UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo đó, để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm nay, UBND tỉnh giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương, Thông tin và Truyền thông triển khai đợt thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm, trong đó chú trọng các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được tiêu dùng nhiều trong dịp Tết Trung thu như: bánh, mứt, kẹo, bia rượu, nước giải khát, thịt, giò, chả... Đặc biệt là các cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc các làng nghề truyền thống, các cơ sở có dấu hiệu vi phạm quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm.


Các đơn vị có liên quan hướng dẫn UBND các địa phương tổ chức triển khai nội dung chỉ đạo của BCĐ liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm, báo cáo kết quả về Bộ Y tế và UBND tỉnh theo đúng quy định.


Bên cạnh đó, các địa phương cần kịp thời thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về những cơ sở, sản phẩm bảo đảm an toàn thực phẩm và những cơ sở, sản phẩm vi phạm, không bảo đảm an toàn thực phẩm để người dân biết, lựa chọn thực phẩm an toàn./.

- qtv.com.vn


Tổng số người đã xem bản tin này: 2994

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông