Đang online:

381

Hôm nay:

0

Tất cả:

0

Công bố quyết định của Giám đốc Sở Y tế về công tác cán bộ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh

( 1/11/2022)


Sáng 10/01/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức công bố quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Trọng Diện - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở dự, trực tiếp trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu chỉ đạo.

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Diện- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sơ Y tế trao quyết định cho Ths.BS Nguyễn Bá Việt

 

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Mai - Chánh văn phòng Sở Y tế đã công bố quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ chủ chốt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, theo đó tại Quyết định số 36-QĐ/SYT ngày 10 tháng 01 năm 2022 của Giám đốc Sở Y tế, điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với Ths- BS Nguyễn Bá Việt, Giám đốc TTYT huyện Tiên Yên về giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

 

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ths- BS Nguyễn Bá Việt, đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế khẳng định: Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn là "nôi" đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao và đội ngũ cán bộ chủ chốt cho ngành Y tế Quảng Ninh, trong đó có Ths-Bs Nguyễn Bá Việt. Từng công tác và trưởng thành từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Ths.BS Nguyễn Bá Việt trong 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm đã nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo, xây dựng TTYT huyện Tiên Yên - một đơn vị y tế cơ sở tuyến miền Đông trọng yếu của ngành vượt mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; ghi dấu ấn trong lòng Đảng bộ, chính quyền và người dân huyện Tiên Yên cũng như các huyện Miền Đông của Tỉnh.

 

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ths.Bs Nguyễn Bá Việt - Tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tỉnh Quảng Ninh, Sở Y tế đã tin tưởng giao trọng trách lớn. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao và đầy thử thách đối với cá nhân bác sĩ, nhất là trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay. Với sự tín nhiệm của tỉnh, của ngành, Ths.Bs Nguyễn Bá Việt hứa sẽ dành hết tâm huyết, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành y tế tỉnh, xứng đáng với sự mong đợi của tỉnh, của ngành và của nhân dân./.

 

 

 

 

Minh Khánh - VP Sở Y tế -


Tổng số người đã xem bản tin này: 288

Các tin khác:

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH QUẢNG NINH
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Tầng 19, Trụ sở Liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825446 ; Fax: 0203.3827218; Email: syt@quangninh.gov.vn
Giấy phép xuất bản: Số 06/GP-STTTT ngày 23/9/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông